Instagram thử nghiệm “Re-share” Sticker cho Stories nhằm tăng độ hấp dẫn của các nội dung được tái chia sẻ

sticker re-share của instagram

Sticker “re-share” cho Instagram Stories cho phép người dùng chia sẻ lại các bài viết, các bài lưu trữ và cả Reels mà họ đã từng chia sẻ trước đó nhưng với công cụ khác thú vị hơn. 

Như bạn có thể thấy ở hình trên, khi vào mục Sticker trong Stories, bạn sẽ thấy một sticker mới có tên là Re-share (hình 2). 

Sang hình 3, nếu để ý bạn sẽ thấy Instagram cho nguòi dùng 3 lựa chọn là post, saved post và Reels để bạn có thể chia sẻ lại bằng sticker này. Và bài viết đó sẽ hiển thị trong story như một sticker và bạn có thể phóng to hay thu nhỏ kích cỡ của sticker đó. 

Ý tưởng phía sau của sticker này là vì Instagram muốn giảm thiểu số lượng bài viết trên feed được chia sẻ lại trên stories, nhưng sau nhiều phàn nàn từ người dùng kể từ khi Instagram thử nghiệm nhiều cách khác nhau nhằm hạn chế tái chia sẻ bài viết lên stories từ đầu tháng 1 năm nay. 

Giám đốc sản phẩm của Instagram nói rằng:

“Chúng tôi nhận được những ý kiến rằng người dùng thích những Stories có nội dung độc nhất hơn là những bài viết được chia sẻ lại lên Stories. Chúng tôi hi vọng rằng Re-share Stickers sẽ giúp tạo ra những trải nghiệm tốt hơn cho mọi người trên Instagram.” 

Hãy chờ xem tính năng này sẽ giúp người dùng sáng tạo như thế nào trong việc chia sẻ lại cái bài viết lên stories. Nếu bạn nằm trong những tài khoản được thử nghiệm thì hãy chia sẻ cho mọi người cảm nhận của bạn nhé. 


Theo dõi Vibe the Social tại LinkedIn hoặc Facebook để được cập nhật những tin tức mới nhất một cách sớm nhất nha

Bạn bận rộn nên đã bỏ lỡ tin tức của tuần vừa qua?

Bạn muốn là người sớm nhất biết được những cập nhật của mạng xã hội và những tính năng mới nào sắp cập bến? 

Hãy nghe tập Podcast mới nhất #3 của Vibe the Social trên Spotify nhé! Bạn dùng Apple Podcast? nhấn vào đây! 

Đọc thêm các tin tức mới nhất gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *